Home / Tin tức vệ sinh / Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble , Granite 

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble , Granite 

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble , Granite 

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble , Granite 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch đã được công ty đúc kết nhiều năm trong nghề thành những kinh nghiệm vô cùng quý báu, chúng tôi có thể đánh bóng đá marble trên nhiều địa hình khác nhau, nhiều chủng loại đá khác nhau có mặt tại Việt Nam hay được nhập từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty vệ sinh Thịnh Phát VN là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh bóng đá marble ( Cẩm Thạch ) tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đánh bóng rất nhiều chủng loại đá marble khác nhau như: Marble vàng Ai Cập, marble Thanh Hóa, marble Italia … với nhiều màu sắc khác nhau: Vàng, đen, trắng đục, đỏ bộc đô nhạc, marble trang trí hoa văn … tất cả các loại đá này chúng tôi đã làm qua và đánh bóng ở rất nhiều vị trí khác nhau: Sàn nhà, cầu thang, tường nhà, tam cấp, bếp ăn, bàn, ghế đá … Tùy từng vị trí sẽ có phương pháp đánh bóng khác nhau, kết quả đem lại khác nhau, và giá thành cho từng vị trí cũng khác nhau.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty đánh bóng được sàn đá marble nhưng bậc tam cấp thì ít đơn vị nào làm được vì phụ thuộc vào máy móc thiết bị và thợ có tay nghề cao mới đủ khả năng làm việc này. Đối với cầu thang lại khó đánh bóng hơn tam cấp vì cầu thang có địa hình chật hẹp, chiều rộng của bậc cầu thang chỉ 20 cm khó có loại máy đánh bóng nào nhỏ như vậy, chỉ có thể sử dụng máy cầm tay.

Đối với tường đá marble thì không có công ty nào trên

danh bong san da
danh bong san da

thị trường đánh bóng được. Bất kỳ tường nhà ốp lát đá marble nào chúng tôi đều phục hồi & đánh bóng lại nguyên thủy của tường đá đó như mới ốp. Công nghệ phục hồi này dựa trên nguyên lý của sàn nhà & cầu thang- Công nghệ đánh bóng đá marble không sử dụng hóa chất .

Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá marble của công ty  vì chúng tôi có đủ kinh nghiệm, tay nghề, kỹ thuật mới, máy móc thiết bị, hóa chất, và đội ngũ thợ trung thực, tận tâm, nhiệt tình … sẽ làm quý khách hàng hài lòng 100% đối với dịch vụ của Thịnh Phát VN.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Dịch Vụ Vệ Sinh Tốt Nhất !

Hotline : 0888 519 595 Mr Phát

About admin

Check Also

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG HICARE V16

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG HICARE V16

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG HICARE V16 Máy mài sàn bê tông 3 pha HiCare V16 chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *