Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà

Lợi ích của việc lau kính tòa nhà định kỳ

Lên kế hoạch thi công vệ sinh kính , lau kính mặt ngoài tòa nhà định kỳ cho các công trình là vô cùng cần thiết

Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái

Vẻ đẹp của các công trình xây dựng bằng kính không chỉ được thể hiện qua quy mô hay kiểu thiết kế của nó, mà còn được thể hiện qua sự ánh xạ ánh sáng của các bề mặt kính.

Những tấm kính bị bụi bẩn bám đầy, lâu ngày không vệ sinh sẽ làm giảm khả năng ánh xạ ánh sáng, thiếu mất vẻ “long lanh” vốn có của công trình. Đồng thời, lớp bụi phủ bên ngoài kính có thể giảm khả năng ánh sáng đi qua, khiến không gian bên trong trở nên “u ám” và thiếu sức sống.

► Dịch vụ lau kính ngoài trời sẽ giúp các tấm kính tòa nhà trở nên sạch đẹp và sáng bóng, tăng vẻ ngoài sang trọng cho công trình.

 

Sự an toàn luôn đảm bảo

Khác với các công trình xây dựng bằng bê tông, các công trình sử dụng kính thường có nhiều vấn đề cần lưu ý hơn. Trong đó, có sự an toàn và tính chịu lực của các tấm kính.

Việc vệ sinh kính sẽ giúp phát hiện các tình trạng xảy ra trên kính như: vết nứt, hở ron, mất lớp men kính, … nhờ đó, quý khách sẽ khắc phục kịp thời các vấn đề trước khi có sự cố xảy ra.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề hàng đầu mà chủ các công trình xây dựng bằng kính thường bận tâm. Việc thay mới một tấm kính hoặc nhiều tấm kính là chuyện không hề đơn giản. Quá trình từ tìm hàng cùng loại, lên hoạch di dời, thi công, lắp đặt, … tới dọn dẹp công trình sau xây dựng, … sẽ tốn rất nhiều thời gian và phát sinh thêm chi phí.

Thay vào đó, việc lau kính định kỳ sẽ giúp hạn chế các tình trạng xấu xảy ra với kính, giúp kéo dài tuổi thọ kính cho các công trình.

Điểm nổi bật của dịch vụ lau kính tại greenhappy

Với dàn quản lý có kinh nghiệm 18 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệpGreenhappy là đơn vị dịch vụ lau kính chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Chúng tôi đã triển khai và làm hài lòng hơn 1.000 khách hàng cùng hơn 20 dự án được thực hiện thành công.

 

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Lau kính công trình không phải là công việc đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản, nắm vững các bước và thao tác để có thể vừa vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Năm Sao không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn có kinh nghiệm triển khai cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, quý khách có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà Greenhappy mang đến.

2. Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Để đảm bảo an toàn cũng như quá trình vệ sinh kính diễn ra thuận lợi, Năm Sao chú trọng đầu tư các trang thiết bị - dụng cụ vệ sinh cửa kính chuyên dụng theo công nghệ mới nhất, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Đồng thời điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian thi công, giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lau kính chuyên nghiệp của Năm Sao.

 

3. Giám sát công trình kinh nghiệm và thực tiễn

Các công trình có quy mô lớn, thi công trên cao, Greenhappy luôn có nhóm chuyên gia về an toàn đến hỗ trợ và giám sát quá trình diễn ra công việc. Nhờ đó, giảm thiểu đến mức thấp nhất về các sự cố có thể phát sinh trong quá trình làm việc.

4. Đồ bảo hộ an toàn lao động

Với Năm Sao an toàn cho người lao động luôn là một trong những tiêu chí được lưu tâm hàng đầu. Bất kể là nhân viên cho khâu nào trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi cũng đều được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, dụng cụ an toàn lao động thiết yếu.

Các loại dịch vụ lau kính 

Cung cấp tất cả các dịch vụ lau kính cho "đa dạng" công trình, đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Trong đó, dịch vụ lau kính có các hình thức cơ bản như sau.

  1. Dịch vụ lau kính mặt trong
  2. Dịch vụ lau kính mặt ngoài ( tòa nhà thì đu dây hoặc lắp giàn giáo, xe nâng , xe cẩu để lau kính)
  3. Dịch vụ lau kính cả 2 mặt

Lau kính tòa nhà, cao ốc

Lau kính tòa nhà hay cao ốc cao tầng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên rất cao. Bên cạnh đó phải đảm bảo tuyệt đối yếu tố an toàn, sử dụng các trang thiết bị bảo hộ, đồ nghề thi công chuyên dụng đầy đủ mới đạt được hiệu quả dịch vụ tốt nhất.

Ngoài việc làm sạch mặt kính ngoài, giúp phục hồi vẻ đẹp và độ mới của tòa nhà, đội ngũ chuyên viên hiện trường của Greenhappy cũng sẽ kịp thời phát hiện các vấn đề nghiêm trọng của mặt kính công trình như: nứt kính, hở ron… Thông báo cho chủ tòa nhà để khắc phục nhanh chóng, tránh tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng cùng như đảm bảo công trình không bị thấm dột vào mùa mưa.

 

Tin tức

Danh mục

Lược truy cập

Đang onlien: 2
Hôm nay: 134
Hôm qua: 150
Tuần này: 685
Tuần trước: 588
Tháng này: 3,501
Tất cả: 51,979

Video